Ngôi nhà sang trọng hơn với hoa vải

Đăng bởi: Admin Hiếu Trong: Nội dung Ngày đăng: 29/03/2016 Bình luận: 0 Lượt xem: 1286

Mỗi sản phẩm hoa vải là sự chau chuốt, tỉ mỉ và khéo léo của người thợ để mang đến cho ngôi nhà thân yêu của bạn vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút.

Mỗi sản phẩm hoa vải là sự chau chuốt, tỉ mỉ và khéo léo của người thợ để mang đến cho ngôi nhà thân yêu của bạn vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút. 
 

>  Độc đáo trồng hoa trong bình  /  Trồng khoai tây trong nhà  /  Đèn hoa trang trí nghệ thuật  /  Hoa trên tường nhà  /  Những bông hoa trong phòng tắm 

 

Nhìn vào những bình hoa nghệ thuật này thì ít ai có thể đoán ra được đó là hoa vải. Hoa vải được làm bằng lụa cao cấp để giữ cánh hoa luôn mềm mại và có màu sắc tự nhiên. Một số loại được làm bằng nhựa silicon để cánh hoa có độ nét trông như thật, đặc biệt là ở các loài hoa lan, hoa hồng...


Lợi thế của hoa vải là có thể để được lâu, nếu bảo quản cẩn thận có thể giữ hoa đẹp trong thời gian 3 năm. Hoa vải mang đến nét đẹp mới mẻ và tinh khôi cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, sản phẩm rất thích hợp với những người bận rộn, không có thời gian chăm sóc hoa thật. Khi những bông hoa vải bị bụi bám hoặc có vết bẩn, bạn chỏ cần rửa bằng xà phòng pha loãng hoặc lau bằng khăn ướt.


Hoa vải cao cấp có nhiều kiểu dáng, làm bằng nhiều chất liệu, có độ bền đẹp nên thích hợp trong việc trang trí trong không gian nhà ở, nhà hàng hay trang trí cho các cuộc hội họp. Mặc dù là hoa giả, nhưng cũng đẹp, sang trọng và nổi bật không kém gì hoa thật. 


Giá của 1 bình hoa từ 200.000 VNĐ đến vài triệu tuỳ loại hoa và bình (thuỷ tinh-gốm sứ hay poly).

Địa chỉ của bạn

303 – 305 Nhật Tảo, P8, Q10, TP HCM

Website: http://www.hoakhobachhop.com

Tags: hoa vải

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn